0777.166.167

Dịch vụ cho thuê căn hộ tại khu đô thị Sala, Đại Quang Minh, Quận 2

Thấu hiểu được nhu cầu thuê căn hộ cư trú của khách hàng, Chúng tôi đã giới thiệu Dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp tại Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm. Chúng tôi mang đến một không gian sống sinh thái, năng động giúp đảm bảo các giá trị cốt lõi về tinh thần lẫn thể chất với giá thuê phù hợp yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tận tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện để lựa chọn căn hộ ưng ý, đồng thời được hỗ trợ trong suốt quá trình sinh sống tại Sala.

Dịch vụ cho thuê căn hộ tại Sala

Căn hộ cao cấp tại Khu đô thị Sala mang phong cách hiện đại, được hoàn thiện sắc sảo, trang bị đầy đủ nội thất thiết yếu, diện tích đa dạng (82,5 – 160m²) và hài hòa với thiên nhiên. Tiện ích nội khu phong phú đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn BBQ, phòng Gym, Yoga, Sauna, bóng bàn… giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các khu căn hộ đã bàn giao và sẵn sàng tiếp nhận khách thuê:

Với thiết kế độc đáo cùng vị trí đắc địa, cũng như chất lượng dịch vụ và tiện ích 5 sao, Các căn hộ tại khu đô thị Sala đã mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Thông tin giá thuê căn hộ cơ bản tại khu đô thị Sala:

  • 2Bed:1,000USD +
  • 3Bed:1,800USD +

Vui lòng liên hệ hotline 0911.747.748 để được tư vấn ngay.

Quý khách có nhu cầu tìm thuê căn hộ tại khu đô thị Sala vui lòng liên hệ đến 0902.601.689 để được tư vấn. Nhận giới thiệu mua bán cho thuê căn hộ cao cấp tại khu đô thị Sala

  • Văn phòng: 109 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, khu đô thị Sala, Quận 2
  • Email: sales@diaocthuthiem.info
  • Điện thoại: 0911.747.748 
Họ tên
Email
Điện thoại
Chủ đề
Nội dung

Bài viết liên quan